Biệt danh của Mbappe: Hoàng tử bé hay Donatello?

Giới thiệu về Kylian Mbappe

Biệt danh của Mbappé đã trở thành một biểu tượng trong thế giới bóng đá, là nguồn cảm hứng cho những người hâm mộ trên khắp thế giới. Với tốc độ nhanh như ánh sáng và kỹ thuật điêu luyện, anh được gọi là “Người hùng trẻ của Paris” hoặc “Siêu sao trẻ của bóng đá thế giới”. Biệt danh này không chỉ phản ánh tài năng xuất chúng của Mbappé mà còn đánh dấu sự xuất sắc và đóng góp đặc biệt của anh trong làng bóng đá quốc tế.

Giới thiệu về Kylian Mbappe

Kylian Mbappé là một cầu thủ bóng đá người Pháp nổi tiếng, sinh ngày 20 tháng 12 năm 1998 tại Bondy, Pháp. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại AS Monaco trước khi chuyển đến Paris Saint-Germain (PSG) vào năm 2017. 

Giới thiệu về Kylian Mbappe
Giới thiệu về Kylian Mbappe

Với tốc độ và kỹ thuật xuất sắc, Mbappé đã trở thành một trong những cầu thủ trẻ hàng đầu thế giới. Anh đã giành nhiều danh hiệu cá nhân và đồng đội, bao gồm cả World Cup 2018 với đội tuyển Pháp. Ngoài sân cỏ, Mbappé cũng nổi tiếng với tinh thần công dân và lòng nhân ái, đóng góp tích cực trong cộng đồng.

Các biệt danh của Mbappe

Kylian Mbappe là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Anh đã giành được nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có chức vô địch World Cup 2018 cùng đội tuyển Pháp. Với tài năng và sự nổi tiếng của mình, Mbappe đã được nhiều người hâm mộ đặt cho những biệt danh ấn tượng.

Biệt danh phổ biến nhất của Mbappe là “Hoàng tử bé”. Biệt danh này được đặt bởi hai nhà báo Pháp, Eric Collot và Luca Marchetti, trong một chương trình truyền hình vào năm 2017. Họ cho rằng Mbappe có tài năng và tiềm năng to lớn, giống như một chàng hoàng tử bé trong câu chuyện cổ tích.

Các biệt danh của Mbappe
Các biệt danh của Mbappe

Một biệt danh khác của Mbappe là “Donatello”. Biệt danh này được đặt bởi đồng đội Presnel Kimpembe. Kimpembe cho rằng Mbappe có ngoại hình giống nhân vật Donatello trong bộ truyện tranh Ninja Rùa.

Ngoài ra, Mbappe còn được gọi là “Mbappezinho”, “Mbappé 9” và “Kyky”. Biệt danh “Mbappezinho” là cách gọi thân mật của người hâm mộ Brazil dành cho Mbappe. Biệt danh “Mbappé 9” được đặt bởi truyền thông Pháp, nhằm tôn vinh tài năng và sự xuất sắc của Mbappe. Biệt danh “Kyky” là biệt danh mà Mbappe tự đặt cho mình khi còn nhỏ.

Ngoài những biệt danh phổ biến trên, Mbappe còn được đặt cho một số biệt danh khá kỳ lạ, chẳng hạn như:

  • “Chim cánh cụt”: Biệt danh này được đặt bởi các đồng đội của Mbappe tại PSG. Họ cho rằng Mbappe có dáng đi khá giống chim cánh cụt.
  • “Chú bé vàng”: Biệt danh này được đặt bởi truyền thông Pháp, nhằm tôn vinh tài năng xuất chúng của Mbappe.
  • “Thiên tài”: Biệt danh này được đặt bởi nhiều người hâm mộ, nhằm ca ngợi tài năng và sự thành công của Mbappe.

Với tài năng và sự nổi tiếng của mình, Mbappe chắc chắn sẽ còn được đặt cho nhiều biệt danh khác trong tương lai. Những biệt danh này không chỉ thể hiện sự yêu mến của người hâm mộ dành cho Mbappe, mà còn là một phần trong sự nghiệp rực rỡ của ngôi sao trẻ người Pháp.

Một số câu chuyện thú vị về các biệt danh của Mbappe

Dưới đây là một số câu chuyện thú vị về các biệt danh của Mbappe:

Câu chuyện về biệt danh “Hoàng tử bé”

Câu chuyện về biệt danh “Hoàng tử bé” của Mbappe bắt đầu từ một chương trình truyền hình của Pháp vào năm 2017. Trong chương trình này, hai nhà báo Eric Collot và Luca Marchetti đã thảo luận về tài năng của Mbappe. Collot cho rằng Mbappe có tài năng và tiềm năng to lớn, giống như một chàng hoàng tử bé trong câu chuyện cổ tích. Marchetti đồng ý với Collot và cho rằng Mbappe xứng đáng với biệt danh “Hoàng tử bé”.

Câu chuyện này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và được nhiều người hâm mộ đón nhận. Từ đó, biệt danh “Hoàng tử bé” trở thành một trong những biệt danh phổ biến nhất của Mbappe.

Một số câu chuyện thú vị về các biệt danh của Mbappe
Một số câu chuyện thú vị về các biệt danh của Mbappe

Câu chuyện về biệt danh “Donatello”

Biệt danh “Donatello” của Mbappe được đặt bởi đồng đội Presnel Kimpembe. Trong một buổi tập của PSG, Kimpembe đã nhận xét rằng Mbappe có ngoại hình giống nhân vật Donatello trong bộ truyện tranh Ninja Rùa. Mbappe đã rất thích thú với biệt danh này và từ đó, biệt danh “Donatello” được sử dụng rộng rãi để gọi Mbappe.

Câu chuyện về biệt danh “Chim cánh cụt”

Biệt danh “Chim cánh cụt” của Mbappe được đặt bởi các đồng đội của anh tại PSG. Họ cho rằng Mbappe có dáng đi khá giống chim cánh cụt, đặc biệt là khi Mbappe chạy nước rút. Mbappe không hề tức giận khi được đặt cho biệt danh này, mà anh còn thấy nó khá thú vị.

Có thể thấy, các biệt danh của Mbappe đều có những câu chuyện thú vị đằng sau. Những biệt danh này không chỉ thể hiện sự yêu mến của người hâm mộ dành cho Mbappe, mà còn là một phần trong sự nghiệp rực rỡ của ngôi sao trẻ người Pháp.

Lời kết

Biệt danh của Mbappe là một phần trong sự nghiệp rực rỡ của ngôi sao trẻ người Pháp. Những biệt danh này không chỉ thể hiện sự yêu mến của người hâm mộ dành cho Mbappe, mà còn là một minh chứng cho tài năng và sự thành công của anh. Với tài năng và sự nổi tiếng của mình, Mbappe chắc chắn sẽ còn được đặt cho nhiều biệt danh khác trong tương lai. Những biệt danh này sẽ tiếp tục là một phần của câu chuyện về Mbappe, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay Xoilac TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *